CÔNG TY TNHH XNK Y TẾ THĂNG LONG  xin gửi tới Quý khách hàng  lời  chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Công ty chúng tôi được thành lập bởi những người đã từng làm trong nghành y nhiều năm, dưới sự lãnh đạo của Bs Mai Văn Quế.

mai văn quế

Bs. Mai Văn Quế thăm lại trường ĐH Y Thái Bình.

 

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, vất vả và những lo lắng của đội ngũ Bác sĩ nói riêng và những người hoạt động trong nghành y nói chung. Chính vì vậy công ty chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp tư vấn và cung cấp những sản phẩm thiết bị y tế hàng đầu cho các phòng mạch và phòng khám tư nhân tại Việt nam.

Với phương châm 3T : " Sản phẩm tốt-Giá thành tốt-Dịch vụ sau bán hàng tốt", Công ty chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý tốt và chất lượng phục vụ tốt nhất để quý khách hàng thoải mái, tự tin trang bị cho phòng khám của mình những sản phẩm thiết bị y tế tốt nhất để phục vụ cho dịch vụ thăm khám bệnh nhân và khả năng thu hồi vốn đầu tư tối ưu. Hãy chia sẻ những dự định và kế hoạch đầu tư của các bạn cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho các bạn những sản phẩm y tế phù hợp nhất và khả năng thu hồi vốn đầu tư cao nhất. Lợi nhuận của khách hàng chính là mục đích và lợi ích cốt lõi của công ty chúng tôi.
Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền về các sản phẩm máy siêu âm của hãng máy siêu âm SonoScape và những sản phẩm nội soi của hãng Pentax-Nhật bản. Và là nhà phân phối chính thức của Mindray, Urit, Contec


Thăng Long Medical rất mong muốn được phục vụ và hợp tác với quý khách hàng.
Trân trọng kính chào!

Một số hình ảnh về công ty THĂNG LONG MEDICAL

THĂNG LONG MEDICAL tri ân khách hàng sử dụng máy siêu âm 4D tại Thượng Hải.

 

THANG LONG MEDICAL-Showroom Đại Học Y Hà Nội

THANG LONG MEDICAL-Showroom Đại Học Y Hà Nội

 

THĂNG LONG MEDICAL-Hồ Chí Minh

THĂNG LONG MEDICAL-Hồ Chí Minh

 

THĂNG LONG-Tây Nguyên

THĂNG LONG-Tây Nguyên

 

thăng long medical

THĂNG LONG -TP. Bắc Giang